Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ NHAPSITRUNGQUOC

Với những ai đã quen thuộc với việc nhập hàng Trung Quốc về kinh doanh thì sẽ không còn quá xa lạ với sàn thương mại điện tử Trung Quốc như: 1688, Taobao, Tmall…; Đặc biệt, 1688.com là sàn thương mại điện tử (TMĐT) bán sỉ của tập đoàn Alibaba. Tại các trang TMĐT Quý khách có thể mua rất nhiều mặt hàng từ đồ gia dụng, nội thất, mỹ phẩm, quần áo, giày dép, đồ điện tử, nguyên liệu sản xuất…giá rẻ từ xưởng sản xuất, các Nhà cung cấp lớn của Trung Quốc. Tuy nhiên, thanh toán Alipay ngày càng siết chặt, thanh toán qua thẻ phí quá cao, các công đoạn tạo tài khoản, xác thực và duy trì Tài khoản Alipay cũng rất phức tạp khiến nhiều dân buôn hàng đứng ngồi không yên. Nếu Quý khách chưa tự mua được hàng hoặc có thể tự mua hàng nhưng còn gặp khó khăn trong việc thanh toán (đơn hàng mua trên 1688.com) và vận chuyển Quốc tế Trung – Việt, hãy đến với Nhapsitrungquoc (NSTQ).

NSTQ cung cấp tới Quý khách hàng các loại hình dịch vụ gồm:

– Order với đơn hàng tối thiểu từ 50kg.

– Ủy thác thanh toán (đơn hàng trên 1688.com) kết hợp Vận chuyển Quốc tế.

Cụ thể:

1. DỊCH VỤ MUA HÀNG HỘ (ORDER)

Dịch vụ đặt hàng trực tiếp trên các trang web TMĐT như: taobao.com, 1688.com, tmall… với phí dịch vụ rẻ nhất dành cho Khách hàng …
*Yêu cầu: Nhận đơn mua hộ có trọng lượng từ 50kg.

2. DỊCH VỤ UỶ THÁC THANH TOÁN KẾT HỢP VẬN CHUYỂN

Nhapsitrungquoc cung cấp tới Quý khách hàng combo dịch vụ ‘’ UỶ THÁC THANH TOÁN KẾT HỢP VẬN CHUYỂN 1688 ” vô cùng thuận lợi và đơn giản. Nhapsitrungquoc giúp bạn:
Tối ưu chi phí mua hàng
– Quý khách được mượn tài khoản doanh nghiệp 1688 level 6 để đặt hàng với mức chiết khấu tốt nhất từ người bán, không lo bị khóa alipay, tài khoản đặt hàng.
– Chủ động trong việc giao dịch & đàm phán với NCC TQ
– Miễn hoàn toàn phí ủy thác thanh toán
– Tỷ giá cạnh tranh, ưu đãi hơn thị trường
– Thanh toán số tiền đúng theo giá trị hàng hóa đặt mua của người bán, không bị phát sinh phí phụ trội như khi nhập hàng qua dịch vụ order.
*Yêu cầu: Thanh toán trung bình 100.000 tệ/tháng
Tối ưu chi phí vận chuyển toàn trình Trung – Việt

– 03 kho nhận hàng tại Trung Quốc (Quảng Châu, Bằng Tường hoặc Đông Hưng)
– Phí vận chuyển quốc tế thấp nhất chỉ từ 7,5k/kg
– Công cụ tạo đơn nhanh chóng, hệ thống website theo dõi đơn hàng 24/7 giúp tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu suất vận hành.
*Lưu ý: Nhận lô hàng từ 50kg

Liên hệ ngay với Nhapsitrungquoc để tối ưu chi phí nhập hàng ngay hôm nay!
Zalo: +8615977184245
Website: nhapsitrungquoc.vn